Mô tả công việc
1. Lên thực đơn ăn trưa các ngày trong tuần;
2. Quản lý, phân công công việc nhân viên;
Yêu cầu công việc
1. Có kinh nghiệm quản lý bếp ăn tập thể (số lượng suất ăn từ 500 suất/ngày);
2. Có trình độ từ Trung cấp trở lên;
3. Kỹ năng lập kế hoạch, quản lý đội nhóm;
4. Kỹ năng quản lý công việc
Quyền lợi được hưởng
1. Tham gia BHXH theo quy định;
2. Thưởng KPIs, chuyên cần;
3. Thưởng cuối năm
Hồ sơ bao gồm
1. CV bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh mô tả rõ quá trình và kinh nghiệm làm việc;
2. Giấy tờ minh chứng khác.
Thông tin nhà tuyển dụng
Địa chỉ: Khu 4A thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định