Mô tả công việc
- Quản lý hàng hoá của bếp
- Trực tiếp kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào.
- Hàng ngày kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ca để có biện pháp bảo quản kịp thời.
- Trực tiếp kiểm tra báo cáo các loại thực phẩm bị huỷ trình lên cấp cao nhất của bộ phận.
- Báo cáo thực phẩm hàng ngày cho kế toán gồm : Tiệc,alacat, FOC,ăn sáng…
- Tính giá thực đơn khi bếp trưởng và bếp phó ra món ăn và tính giá bán cho phòng kinh doanh.
- Gọi thực phẩm cho các tiệc, alacat, ăn sáng theo như chỉ định
- Các công việc khác theo sự phân công của quản lý
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm kế toán kho, thành thạo tin học văn phòng
- Sức khỏe tốt, trung thực, nhanh nhẹn
- Ưu tiên đã làm việc trong lĩnh vực Khách sạn- Nhà hàng
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương hấp dẫn, thỏa thuận theo năng lực;
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo luật lao động Việt Nam;
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi của công ty (nghỉ phép, nghỉ mát,
ốm đau, hiếu, hỉ, sinh nhật, ăn ca, đồng phục...)
- Được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ và có cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập;
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiệu quả.
Thông tin nhà tuyển dụng
Địa chỉ: 538 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định